Máy mài cầm tay- máy mài đánh bóng KAINUO giá rẻ

Là một dòng sản phẩm của máy mài cầm tay - máy mài đánh bóng Kainuo giúp bạn dễ dàng chà đánh bóng các vật. với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng máy mài đánh bóng kainuo hiện đang được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng trong công việc của mình.

Máy mài đánh bóng KAINUO KN1806 là sản phẩm của KAINUO - một trong những thương hiệu hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ cơ khí, thiết bị điện cầm tay. Các dòng sản phẩm từ KAINUO được thiết kế theo công nghệ và tiêu chuẩn kỹ thuật của Nhật Bản, từng sản phẩm được xuất xưởng với sự tỉ mỉ và độ chính xác cao , đảm bảo về chất lượng với sức mạnh vượt trội và độ bền cao. Được sản xuất với số lượng lớn dựa trên mô hình chuyển giao công nghệ khiến KAINUO có lợi thế mạnh về giá thành sản phẩm, phù hợp với túi tiền người sử dụng. Các dụng cụ cơ khí, thiết bị điện cầm tay KAINUO cung cấp đầy đủ các dụng cụ phục vụ người thợ trong các ngành như: thợ mộc, thợ nề, thợ cơ khí và các ngành nghề khác..
Máy mài cầm tay KAINUO là một trong những thương hiệu máy mài uy tín và tốt trên thị trường hiện nay. Người sử dụng tin dùng máy mài của KAINOU với khả năng sử dụng dễ dàng. Đem lại hiệu suất làm việc cao.

Tính năng của Máy mài đánh bóng KAINUO KN1806
- Điều chỉnh tốc độ 6 số giúp gia công trên nhiều loại vật liệu
- Công suất mạnh mẽ 2000W
- Thiết kế phù hợp để đánh bóng sơn phủ
- Hai tay cầm trước và sau giúp vận hành chuẩn xác và an toàn.

Thông số kỹ thuật của Máy mài đánh bóng KAINUO KN1806:
- Đường kính đĩa:180mm
- Công suất:2000W
- Tốc độ không tải:0-3000v/p
- Điện thế sử dụng:220V
- Tần số dòng điện:50Hz
- Trọng lượng tĩnh:4.5 kg
Ngoài máy mài Bigshop còn cung cấp rất nhiều sản phẩm cơ khí khác như máy hàn điện ATEC, máy bào gỗ, máy thổi bụi vi tính, máy cưa gỗ cầm tay, máy khoan bê tông, máy xịt rửa xe,...

Chi tiết liên hệ:
Địa chỉ : Số nhà 25, ngõ 230/79 Định Công Thượng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
ĐT: 0437.373.049 - 0932.268.131

Máy mài cầm tay- máy mài đánh bóng KAINUO giá rẻ Máy mài cầm tay- máy mài đánh bóng KAINUO giá rẻ Reviewed by Nụ Phạm on 21:25 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.